Giới thiệu

 

Dịch vụ bảo vệ Đại An Manpower

 

Công ty Đại An thành lập năm 2003, là công ty thành viên của PHI Holdings, hiện có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư là 100 tỷ đồng và doanh số hằng năm đạt trên 650 tỷ đồng.

Công ty Đại An tự hào nằm trong Top 200 Doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, 4 lần vinh dự đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và nhiều giải thưởng vinh danh khác của Trung ương và TP Hà Nội.

Đại An là đối tác liên doanh với SAFEGUARDS - Công ty Dịch vụ bảo vệ lớn thứ 2 trên thế giới, và là đối tác chiến lược với G4S - Công ty Dịch vụ bảo vệ và Dịch vụ vệ sinh lớn nhất thế giới.

 

Với gần 15 năm kinh nghiệm, Đại An đã cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sinh và nguồn nhân lực cho hơn 200 đại sứ quán, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong nhiều năm liên tục, Đại An là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực và đảm bảo công tác an ninh tại các sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á (Seagames, Paragames), các giải AFF Cup và vòng loại World Cup 2006.

 

SỨ MỆNH

Thiết lập các dịch vụ về con người và dịch vụ tiện ích tốt nhất giúp các khách hàng có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

Xây dựng giải pháp kinh doanh hiệu quả, tạo môi trường sống, môi trường  làm việc an toàn và tiện nghi.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty có giải pháp về cung ứng nguồn nhân lực và dịch vụ tiện ích hàng đầu Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tính bền vững: Quan hệ với Công ty Đại An đặt trên cơ sở lòng tin và sự lâu bền.

Tính trách nhiệm: Công ty Đại An cung cấp các dịch vụ và tiện ích chất lượng cao. Mọi dịch vụ của Công ty Đại An đều hướng đến nâng cao chất lượng cuộc sống trong cộng đồng.

 

Đại An cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và vệ sinh kỹ thuật cho các nhà máy, công ty, tòa nhà, các công trình công cộng và tư nhân. Sạch sẽ nhưng phải an toàn với con người và thân thiện với môi trường.

Với phương châm “Khách hàng an toàn, Đại An phát triển”, Công ty Đại An cung ứng nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn về con người và tài sản cho khách hàng. Ngoài dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Đại An...

Đại An cung ứng nguồn lao động cho khách hàng với số lượng lớn, trong thời gian ngắn. Ngoài trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo yêu cầu công việc, mọi nhân viên đều được Đại An đào tạo về văn hóa công ty, kỹ năng mềm, kỹ...

Đại An cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo trì kỹ thuật cao về hệ thống điện, phòng quản lý điện năng, hệ thống bơm nước và bơm cứu hỏa tại nhà máy, xí nghiệp, công ty. Dịch vụ này giúp khách hàng tránh những rủi ro trong quá...Khách hàng của chúng tôi